3 Công dụng của mật ong rừng cần phải biết

3 Công dụng của mật ong rừng cần phải biết

Nghĩ đến mật ong rừng, nhiều người thường nghĩ đến những món ăn tuyệt ngon nhưng ít ai biết được thứ những điều tuyệt vời từ công dụng của mật ong rừng nữa mà bạn cần phải biết.

1. Giá bán mật ong rừng
Theo thị trường 1 lít mật ong rừng nguyên chất thường có giá dao động từ 600-900 nghìn/ lít. Thông thường giá bán mật ong rừng thường đắt gấp 3-5 lần giá của mật ong nuôi. Và tùy loại ong thì lại có giá bán mật ong rừng lại khác nhau.

3 Công dụng của mật ong rừng cần phải biết

2.Phân biệt mật ong thật giả Cách đơn giản nhất để phân biệt mật ong thật giả là bạn dùng một que diêm nhúng ngập đầu trong mật ong sau đó quẹt diêm. Nếu que diêm cháy như thường thì đó là mật ong tốt, chất lượng cao còn nếu diêm không cháy thì đó là loại mật ong rừng đã bị pha tạp lẫn nước.

XEM THÊM:

>>  Mật ong và nghệ
>>  Các công dụng của mật ong
>> Cách bảo quản mật ong rừng nguyên chất

3.Công dụng của mật ong rừng

Chữa đau răng
Trộn 1 thìa mật ong rừng với 1 thìa bột quế cho hỗn hợp sền sệt rồi đắp vào chỗ đau răng. Bạn chỉ cần đắp 2-3 lần/ ngày là sẽ khỏi và lưu ý không được nuốt hỗn hợp đó.

Giảm cân an toàn với mật ong rừng
Công thức nước chanh pha loãng thêm mật ong rất dễ làm và có tác dụng giảm cân cực kì hiệu quả. Bạn chỉ cần uống nước chanh pha mật ong rừng trước bữa ăn thì sẽ giảm mỡ thừa nhanh chóng.

XEM THÊM: 
>> Cách phân biệt mật ong rừng thật hay giả
>> Chanh với mật ong có tác dụng gì cho sức khỏe
>> Mật ong rừng 

Chữa bỏng da
Trong mật ong rừng nguyên chất có tính kháng khuẩn và sưng viêm. Khi chẳng may bị bỏng bạn có thể bôi mật ong trực tiếp lên da. Như vậy sẽ giảm đau và không để lại sẹo.
Mật ong rừng có nhiều tác dụng tuyệt vời phải không bạn? Hãy cùng tìm hiểu những công dụng hữu ích khác của mật ong tại đây nhé.

————————————————
Thông tin liên hệ:
Mật ong rừng AZ
Website: http://matongrungaz.com

3 Công dụng của mật ong rừng cần phải biết
5 (100%) 1 vote

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi trên youtube