Cách sử dụng và bảo quản thịt trâu gác bếp

Cách sử dụng và bảo quản thịt trâu gác bếp

Nhắc đến đặc sản núi rừng thì không thể không nhắc đến thịt trâu gác bếp Điện Biên. Khi bạn được ăn loại thịt trâu này nghĩa là bạn đang rất may mắn đấy. Thưởng thức và bảo quản loại đặc sản này cũng có cách riêng để giữ nguyên được hương vị núi rừng.

thit trau gac bep

1.Cách thưởng thức thịt trâu gác bếp Điện Biên

Mỗi đặc sản lại có một cách ăn và thịt trâu gác bếp cũng vậy. Nếu bạn không biết cách thưởng thức thì sẽ khó có thể cảm nhận được vị riêng của núi rừng thấm đẫm trong từng thớ thịt.

XEM THÊM:
>>
 Mật ong rừng
>> Mật ong rừng với nghệ

Để thưởng thức thịt trâu gác bếp chuẩn nhất, bạn nên nướng qua thịt hoặc có thể cho vào lò vi sóng cho thịt mềm. Sau đó đập tròn miếng thịt rồi xé bông là có thể thưởng thức. Làm như vậy, bạn có thể  cảm nhận được mùi thơm đượm quyện lẫn vị cay ngọt của các gia vị núi rừng. Nhấp chén rượu ngô rồi ăn thịt trâu đã trở thành một phong cách riêng khi thưởng thức đặc sản độc đáo này.

 2.Cách bảo quản thịt trâu gác bếp Điện Biên

Bạn nên bảo quản thịt trâu gác bếp trong ngăn đá của tủ lạnh. Làm như vậy hương vị của thịt sẽ được giữ nguyên như ban đầu hơn nữa có thể bảo quản được vài tháng.

Từ những miếng thịt trâu mộc mạc với cách chế biến theo phong vị núi rừng, thịt trâu gác bếp Điện Biên đã làm say lòng cả những thực khách khó tính nhất.

————————————————
Thông tin liên hệ:
Mật ong rừng AZ
Website: http://matongrungaz.com

Cách sử dụng và bảo quản thịt trâu gác bếp
5 (100%) 1 vote

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi trên youtube