Mẹo nhỏ, cách làm đẹp bằng mật ong

Một trong những phương pháp làm đẹp ngay tại nhà mà chị em hay áp dụng đó chính là cách làm đẹp bằng mật ong. Ta có thể kể tên một số cách làm đẹp bằng mật ong như sau: đắp mặt nạ mật ong, giảm cân với mật ong, giảm mỡ bụng bằng mật ong, làm mặt nạ chuối mật ong

Chỉ với một chút biến tấu nho nhỏ bạn đã có vô vàn cách làm đẹp bằng mật ong mà không lo da mặt bị dị ứng, hiệu quả lại rất bất ngờ nữa.

1, Cách làm đẹp bằng mật ong với hoa quả

Thông thường khi làm đẹp tại nhà, chị em hay sử dụng trái cây làm đẹp vì chúng chứa nhiều vitamin, nhiều sắc tố rất tốt cho da như: dưa hấu, cà chua, dưa chuột, chuối… Những loại hoa quả này đem kết hợp với mật ong lại càng hiệu quả. Bạn vẫn thực hiện cách sơ chế hoa quả như thông thường, nhưng công đoạn cuối cùng bạn hãy nhỏ thêm vài giọt mật ong vào và đánh thành hỗn hợp. Dùng hỗn hợp đó bôi lên da để làm mặt nạ tự nhiên. Chỉ sao vài ngày sử dụng bạn sẽ thấy công hiệu trông thấy.

3 chiêu làm đẹp từ mật ong không phải ai cũng biết

2, Cách làm đẹp bằng mật ong nhờ giảm cân

Khi nghĩ đến mật ong người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 loại đồ ngọt có hàm lượng đườn cao. Chắc chắn ăn vào sẽ tăng cân chứ làm sao mà giảm cân được. Tuy nhiên bạn chưa biết 1 điều rằng trong mật ong có chứa đường đơn tự nhiên, bạn hoàn toàn có thể dùng mà không sợ béo, nhất là khi bạn biết kết hợp với một số loại thảo mộc, trái cây như chanh, gừng, đào… bạn hoàn toàn có thể giảm cân an toàn, hiệu quả.

Xem thêm cách công dụng của mật ong tại đây

Mẹo nhỏ, cách làm đẹp bằng mật ong
Rate this post

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi trên youtube