Sống khỏe nhờ uống mật ong vào buổi sáng

Bạn có biết tại sao bạn nên uống mật ong vào buổi sáng không? Buổi sáng là thời điểm cơ thể đã suy giảm năng lượng, sau một đêm nghỉ ngơi các cơ quan trên cơ thể lại đi vào hoạt động. Lúc này cơ thể đang bài tiết rất nhiều chất cặn và có nhu cầu làm sạch bộ máy hoạt động cũng như bổ sung năng lượng. Uống mật ong vào buổi sáng là cách đơn giản, hiệu quả để cơ thể được thanh lọc.

m1

 

Uống mật ong vào buổi sáng ngoài cách thông thường là pha mật ong với nước đun sôi để nguội thì chúng ta có một số cách kết hợp sau:

1, Uống mật ong và nước chanh

Nước chanh uống buổi sáng là phương pháp vô cùng tuyệt vời. Nước chanh không những giúp làm sạch dạ dày mà còn giúp khử mùi hôi trong miệng. Pha kèm một thìa mật ong nguyên chất vào, bạn không những có thể giúp cơ thể thanh sạch mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Mùa hè nắng nóng mà uống nước chanh mật ong, cho thêm vài viên đá thì còn gì bằng.

XEM THÊM: 
>> Cách phân biệt mật ong rừng thật hay giả
>> Chanh với mật ong có tác dụng gì cho sức khỏe
>> Mật ong rừng  mua ở đâu uy tín

2, Uống mật ong buổi sáng với gừng.

Nhất là vào những ngày mùa đông lạnh giá, uống mật ong nguyên chất cho thêm vài lát gừng sẽ giúp cơ thể chống chọi với cái giá rét bên ngoài. Tránh được một số bệnh hay gặp mùa lạnh như cảm cúm, đau bụng…

* Ngoài ra bạn có thể uống đổi bữa một số cách sau:

  1. Uống nước đun sôi để nguội

Buổi sớm thức dậy, bạn nên uống cốc nước có nhiệt độ như trong phòng bạn ngủ là tốt nhất. Uống nước vào buổi sáng tốt cho hệ bài tiết. Một ngày một người nên uống tối thiểu 2 lít nước để đảm bảo sức khỏe.

  1. Uống sữa tươi buổi sáng

Buổi sáng sớm bạn nên uống 1 cốc sữa bò. Trước khi uống sữa bạn nên uống một cốc nước trắng  và ăn nhẹ một cái gì đó như bánh mì. Bởi nếu bạn chưa ăn gì mà uống sữa, thành dạ dày chưa tiết dịch vị và không có gì để giữ sữa lại, sữa sẽ trôi tuột qua ruột mà không hấp thụ được chút gì.

Tùy vào thời điểm và đặc tính của mỗi loại thực phẩm mà chúng ta nên có một cách ăn uống khoa học và hợp lý.

————————————————
Thông tin liên hệ:
Mật ong rừng AZ
Website: http://matongrungaz.com

Sống khỏe nhờ uống mật ong vào buổi sáng
5 (100%) 1 vote

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi trên youtube