Sử dụng phấn hoa mật ong như thế nào?

Người ta thường dùng phấn hoa mật ong bằng cách trực tiếp, ta cũng có thể trộn phấn hoa với mật ong để dễ ăn hơn hoặc pha vào 1 ly nước sôi để uống hoặc dùng ngâm rượu để dùng. Mỗi ngày bạn nên dùng khoảng 5 gam (uống 2 lần một ngày), trẻ em chỉ nên dùng với liều lượng thấp hơn người lớn.

Sau vài ngày dùng phấn hoa mật ong  đều đặn, bạn sẽ thấy ăn cơm ngon hơn bình thường bởi vì phấn hoa giúp kích thích mọi giác quan, đặc biệt là kích thích dịch vị giúp bạn tạo cảm giác thèm ăn của trẻ nhỏ. Với trẻ em bạn hãy dùng để nấu lẫn với bột hoặc cháo để con trẻ có cảm giác thèm ăn và tránh được tình trạng suy dinh dưỡng từ nhỏ.

Sử dụng phấn hoa mật ong như thế nào?

– Phấn hoa có tác dụng rất tốt đối với người mới ốm dậy có sức khỏe bị suy nhược, trẻ em suy dinh dưỡng, sau khi sử dụng  phấn hoa sẽ có hiệu quả rất tốt.  Phấn hoa có tác dụng cải thiện tối đa chức năng cơ thể cho người mới ốm dậy, phục hồi nhanh chóng cân nặng cũng như sinh lực.

XEM THÊM: 
>> Cách phân biệt mật ong rừng thật hay giả
>> Chanh với mật ong có tác dụng gì cho sức khỏe
>> Mật ong rừng  mua ở đâu uy tín

– Phấn hoa có tác dụng rất tốt trong điều hòa các chức năng tiêu hóa như chấm dứt nhanh bệnh tiêu chảy dai dẳng, mặt khác còn cải thiện được tình trạng bệnh táo bón lâu năm. Hãy dùng 1 đến 2 thìa canh phấn hoa để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể dùng phấn hoa mật ong để làm mặt nạ làm đẹp da, cải thiện và phục hồi nhan sắc cho chính mình.

+ Bảo quản phấn hoa mật ong:

  • Phấn hoa mật ong có tính hút ẩm cao, chính vì thế bạn nên bảo quản trong lọ thủy tinh khô sạch, để nơi mát, tránh xa nhiệt
  • Khi bị mốc thì tuyệt đối không được sử dụng tiếp

 

————————————————
Thông tin liên hệ:
Mật ong rừng AZ
Website: http://matongrungaz.com

Sử dụng phấn hoa mật ong như thế nào?
Rate this post

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi trên youtube