Trị bách bệnh bằng viên nghệ mật ong nguyên chất

Viên nghệ mật ong là sự kết hợp của tinh bột nghệ và mật ong nguyên chất một cách hoàn hảo nhất.

tn

Theo dân gian, củ nghệ tươi có rất nhiều tác dụng đặc biệt là lưu thông khí huyết, thông tắc kinh mạch. Ông cha ta coi nghệ như một vị thuốc có tác dụng làm liền vết thương, ngăn ngừa sẹo, làm sáng da, đẹp da. Bạn có thể dùng nghệ tươi với liều lượng 1 đến 6 gam một ngày dưới dạng bột nghệ hoặc sắc nước uống để chữa bệnh đau dạ dày hoặc vàng da và đau bụng sau khi sinh.

Mật ong có công dụng kháng khuẩn, làm sáng da, trắng da, mịn da, chống lại tác nhân gây hại từ môi trường. Viên nghệ mật ong chính là một bài thuốc hiệu quả trong chữa bệnh và làm đẹp

XEM THÊM: 
>> Cách phân biệt mật ong rừng thật hay giả
>> Chanh với mật ong có tác dụng gì cho sức khỏe
>> Mật ong rừng  mua ở đâu uy tín

Viên nghệ mật ong được sử dụng trong việc điều trị và chữa bệnh dạ dày, bệnh về đường tiêu hóa, bệnh về da.

Ngày nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp nhưng người ta chi chú trọng đến việc tác động từ bên ngoài, tác động trực tiếp vào da chứ ít ai nghĩ đến việc làm đẹp từ bên trong. Làn da có khỏe mạnh, trắng sáng hay không còn nhờ nội tiết tố và hoocmon của mỗi người. Người ta hay nói “khỏe để đẹp” chứ ít ai nói đẹp để khỏe cả. Giống như khi ta xây một ngôi nhà, móng có đẹp có chắc chắn thì ngôi nhà mới đứng vững.

Chỉ cần uống viên nghệ 2 lần 1 ngày sau mỗi bữa ăn là bạn đã có thể cải thiện sức khỏe và sắc đẹp. Hơn thế nữa những bệnh về đường tiêu hóa cũng ngay lập tức thuyên giảm và bị xóa bỏ. Ngoài ra viên nghệ mật ong còn giúp giải độc gan nên bệnh vàng da của bạn cũng sẽ không còn.

Xem thêm: >> Làm đẹp da với mật ong và nghệ

————————————————
Thông tin liên hệ:
Mật ong rừng AZ
Website: http://matongrungaz.com

Trị bách bệnh bằng viên nghệ mật ong nguyên chất
5 (100%) 1 vote

Hãy theo dõi kênh của chúng tôi trên youtube